ไทย จี เอเลเวเทอร์ คือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายลิฟต์ในประเทศไทย

ก่อตั้งในปี 1998 โดย ประธานบริษัทชาวไต้หวัน คุณหลิน, หลีหลัง. พวกเราผลิตลิฟต์ทุกชนิด รวมถึงลิฟต์โดยสาร, ลิฟต์ที่ใช้
ในคลังสินค้า, ลิฟต์สำหรับโรงพยาบาล, รวมถึงลิฟต์เพื่อความปลอดภัยป้องกันระเบิด, เป็นต้น.

นอกจากลิฟต์ที่มีคุณภาพแล้ว, บริษัทเรายังเป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอะไหล่ลิฟต์ มอเตอร์ลิฟต์.ให้กับบริษัทลิฟต์ในประเทศไทย. นอกจากนี้,บริษัทไทย จี เอเลเวเทอร์ ยังเป็นคู่ค้าที่สำคัญของแบรนด์สากล เช่น ฟูจิเอเชีย เอเลเวเทอร์,STEP,CANNY,โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Torin Drive.พวกเรายังเป็นผู้แทนจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว.

บริษัทยังได้รับการรับรอง โดย รางวัล ISO รวมถึง ISO9001:2000 ในปี 2003, ปัจจุบัน ISO9001:20008 ในปี 2014 และISO 9001:2015 ในปี 2017 ประสบการณ์ที่ผ่านมา บริษัทเราได้ติดตั้งลิฟต์ให้กับลูกค้าหลายราย เช่น ปตท,โรงแรมรอยัลบีช (พัทยา),โรงแรมเอวาน่ากรุงเทพฯ,และโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท.

about-detail01.jpg
about-detail02.jpg

สถานที่ทำงานที่คุณสามารถสร้างโอกาสในการเติบโตสำหรับคุณ

ไทย จี เอลลีเวเทอร์ คือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายลิฟต์ในประเทศไทย

สำนักงานใหญ่ มีตึกทดสอบลิฟต์ที่มีความสูงที่สุดในภูมิภาคอาเซียน มีความสูง 24 ชั้น,ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตลิฟต์ที่มีศักยภาพ เรายินดีต้อนรับคุณลูกค้า สามารถมาเยี่ยมชมและทดลองใช้ลิฟต์ที่มีความเร็ว 220 เมตรต่อนาที

(สถานที่ตั้งโรงงาน ถนนบางนา-ตราด.(กม.35),บริษัทยินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ)

เมื่อเปรียบเทียบลิฟต์กับแบรนด์อื่น, แน่นอนว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ความหลากหลายของสินค้าที่เราผลิต บริษัทเรามีร่วมมือกับทางผู้ผลิตต่างประเทศ  เพื่อที่จะเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในราคาที่เหมาะสม.ไทย จี เอลลีเวเทอร์ เรายินดีปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า.

Website: www.thaijielevator.co.th